Thông tin pháp lý dự án The Diamond Point

Thời hạn bàn giao, tiến độ và hồ sơ pháp lý là những yếu tố đặc biệt quan trọng khiến người mua quyết định có xuống tiền hay không, sau khi đã phân tích tiềm năng của dự án. Pháp lý dự án The Diamond Point vì thế trở thành chủ đề nóng trong những ngày gần đây, khi số lượng giao dịch đang bắt đầu nhộn nhịp.

Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, tôi sẽ cập nhật tình trạng pháp lý The Diamond Point ngay trong nội dung này để giúp Quý khách nắm rõ hơn mức độ an toàn và uy tín của dự án.

Trước hết, ngoài tên thương mại là The Diamond Point thì trên các giấy tờ pháp lí hay giao dịch, dự án sẽ thể hiện là Lô Đất TT3. Đây là 1 phần trong cả khu đất quy hoạch C14 Phúc Đồng. Dự án triển khai trên lô đất trúng đấu giá đại diện bởi công ty cổ phần đầu tư bất động sản Song Lộc.

 Pháp lý chi tiết đầy đủ The Diamond Point:

  • Quyết định trúng đấu giá ( Đã có )
  • Nộp tiền trúng đấu giá vào ngân sách nhà nước. ( Đã có )
  • Nộp thuế trước bạ và đã ra được sổ/ giấy chứng nhận quyền sở hữu: trên này cũng thể hiện người mua nhà gắn liền đất ở được sở hữu lâu dài. ( Đã có )
  • Phê duyệt đầu tư xây dựng dự án. ( Đã có )
  • Thông báo phê duyệt đủ điều kiện bán hàng. ( Đã có )
Pháp lý The Diamond Point C14 Phúc Đồng
Pháp lý The Diamond Point C14 Phúc Đồng
Pháp lý The Diamond Point C14 Phúc Đồng
Pháp lý The Diamond Point C14 Phúc Đồng

Với hồ sơ pháp lý dự án The Diamond vừa cập nhật, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm theo đuổi dự án đang trở thành tâm điểm kim cương phía Đông thành phố Hà Nội. 

Phối cảnh The Diamond Point C14 Phúc Đồng
Phối cảnh The Diamond Point C14 Phúc Đồng