Thiết kế thông minh, đa diện tại biệt thự The Diamond Point

Tại The Diamond Point, chủ nhân mỗi căn nhà được sở hữu 2 không gian riêng biệt, tinh tế cho nhiều mục đích khác nhau. Thiết kế thông minh 2in1 vừa bảo đảm môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho cư dân, nhưng vẫn định hình một điểm đến sầm uất, năng động.

Phối cảnh The Diamond Point C14 Phúc Đồng
Phối cảnh The Diamond Point C14 Phúc Đồng

Cảm hứng kiến trúc tân cổ điển phương Tây

Tại Việt Nam, phong cách kiến trúc tân cổ điển đậm chất Italy luôn thu hút giới thượng lưu bởi tính thẩm mỹ cao. Nhiều dự án lớn cũng lấy cảm hứng từ nối kiến trúc độc đáo này.

Tại The Diamond Point, chủ đầu tư muốn mang lại trải nghiệm độc đáo với sự kết hợp hài hòa của 2 phong cách cổ điển và hiện đại, tinh hoa kiến trúc phương Đông và phương Tây.

Phối cảnh The Diamond Point C14 Phúc Đồng

Các chi tiết kiến trúc nhỏ gợi nhắc đến thời kỳ kiến trúc hưng thịnh như những hàng cột đôi, cửa sổ mái vòm đôi, ban công kết hợp với lan can sắt đã tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo. Chất cổ điển còn được thể hiện qua các đường nét, họa tiết trang trí tinh tế, thiết kế đặc trưng với nhiều cửa sổ lớn và ban công thoáng đãng, mang đến không gian sống khoáng đạt, giao hòa cùng thiên nhiên.

Tối ưu không gian sống đẳng cấp

100% các căn biệt thự tại The Diamond Point đều tiếp cận mặt đường giao thông liên khu lên tới 31m. Layout và thiết kế mặt ngoài được bố trí hợp lý giúp các chủ nhân cảm nhận được sự riêng tư tuyệt đối.

Không chỉ có mỗi các khu vực nhà ở hoặc biệt thự tiện nghi, dự án C14 Phúc Đồng còn mở rộng không gian thư giãn, dành phần lớn diện tích cho cây xanh, cảnh quan và tiện ích. Mảng xanh nội khu được bố trí một cách khoa học giúp tạo mỹ quan cho khu đô thị. 

Tiện ích The Diamond Point C14 Phúc Đồng
Khoảng xanh được bố trí xen kỹ giữa các căn biệt thự The Diamond Point

Mang vẻ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên (nhiều mảng xanh bao quanh) và hiện đại (ứng dụng công nghệ thông minh vào hệ thống quản lý), tất cả các đường nét thiết kế của dự án The Diamond Point luôn tinh tế. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành dự án có nhiều tuyệt tác đặc sắc nhất Hà Nội nói chung và tại quận Long Biên nói riêng.