Các trường học quốc tế gần ngay dự án The Diamond Point

Danh sách các trường học quốc tế gần ngay dự án The Diamond Point Phúc Đồng. Đây đều là trường có uy tín trên địa bàn quận Long Biên và sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh mong muốn tìm một môi trường giáo dục chất lượng tốt gần dự án. 

Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội

Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội là một trong những trường quốc tế hàng đầu được công nhận trên địa bàn thành phố, nằm trong khu đô thị sVinhomes Riversides, cách dự án The Diamond Point 5 phút di chuyển. 

BIS có đầy đủ các cấp học, từ Mầm non đến Phổ thông Trung học, đảm bảo cùng lúc có thể tiếp nhận 2.000 học sinh từ 6 tháng tuổi đến 18 tuổi theo học.

Sự chính trực, khả năng quan tâm chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau là những giá trị cốt lõi của trường

Khuôn viên trường học quốc tế BIS
Khuôn viên trường học quốc tế BIS

Trường Phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring

Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring nằm tại địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội, cách dự án The Diamond Point 8 phút di chuyển. 

Wellspring là ngôi trường đề cao các giá trị Tôn trọng – Tích cực – Truyền cảm hứng – Công bằng – Yêu thương – Chia sẻ, nơi đó học sinh có điều kiện tối ưu để học tập, trải nghiệm, trở thành những con người hữu ích và hạnh phúc.

Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam (tháng 2/2012) được công nhận chính thức là Trường quốc tế Cambridge cho cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT).

Trường Phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring
Trường Phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring

Trường Quốc Tế Pháp Alexandre Yersin

Trường Quốc Tế Pháp Alexandre Yersin tọa lạc tại Số 44 phố Gia Thượng, Phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội, cách dự án The Diamond Point 10 phút di chuyển. 

Đây là ngôi trường được thành lập vào năm 1982; chịu sự quản lý trực tiếp của Cơ quan giáo dục Pháp ở nước ngoài (AEFE). Trường đặt theo tên của Alexandre Émile Jean Yersin (22 tháng 9 năm 1863 tại Aubonne, Tổng Vaud, Thụy Sĩ – 1 tháng 3, 1943 tại Nha Trang, Việt Nam) là bác sĩ y khoa, nhà vi khuẩn học, và nhà thám hiểm người Pháp gốc Thụy Sĩ. Ông là người khám phá Cao nguyên Lâm Viên và vạch ra một con đường bộ từ Trung Kỳ sang Cao Miên, cũng là người thành lập và là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Y Đông Dương (tiền thân của Đại học Y Hà Nội).

Trường Quốc Tế Pháp Alexandre Yersin
Trường Quốc Tế Pháp Alexandre Yersin

Trên đây là thông tin về các trường quốc tế liên cấp uy tín, chất lượng cao gần ngay dự án The Diamond Point theo tổng hợp của chúng tôi. Hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho các khách hàng đang quan tâm tới dự án. 

Quý khách muốn nhận bảng giá biệt thự, liền kề The Diamond Point Phúc Đồng giai đoạn 1?

Hãy gọi ngay – 094 321 6686 – Mr. Thành (Hỗ trợ 24/24)